About us

Who we are

about-banner-afx

Là một trong những công ty đầu tiên về 3D tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết kế và Diễn họa Kiến trúc Việt Nam – 3D VNimation chuyên nghiệp trong sản xuất các sản phẩm hình ảnh 3D, Video 3D, TVC Marketing Bất động sản cũng như giải pháp ứng dụng tương tác 360 3D (Virtual tour), Thực tại ảo (Virtual reality) 

 

Với quan niệm rằng “Sản phẩm của VNimation phải phục vụ mục đích Marketing và Bán hàng hiệu quả cho các dự án Bất động sản”, 10 năm qua VNimation tư vấn và cung cấp dịch vụ 3D cho chủ đầu tư cùng với những cảm xúc ấn tượng của người mua nhà. 

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ dùng công nghệ 3D mô phỏng thiết kế mà còn hiện thực hoá mơ ước, ý tưởng xây dựng tương lai một cách tinh tế và chi tiết với sự sáng tạo chuyên nghiệp cao. Thay cho lời muốn nói của Chủ đầu tư, chúng tôi đưa cho người xem những cảm nhận chưa từng có ở hiện tại, kích thích sự tìm hiểu và quyết định mua.

Sự khác biệt và cảm xúc của sản phẩm là mục tiêu của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả Bán hàng cho các dự án.

Với hàng trăm dự án đã thực hiện trong và ngoài nước, 3D VNimation là đối tác tin cậy số 1 khi nói đến sản xuất và tư vấn dịch vụ 3D Marketing Bất động sản.

3D VNimation – Trao ý tưởng – Nhận tương lai.